CHILDREN OF DUST

Project Description

CHILDREN OF DUST
FOSTERING ENTPRENEURIAL MINDSET

“Children of Dust” là một chương trình giáo dục gồm game 3D và workshop để cho các học viên thực hiện bài học theo phương pháp vừa học vừa chơi. Sở dĩ COD lựa chọn phương pháp  học tập và giảng dạy này vì độ tuổi của học vien được hướng tới là từ 13-15 tuổi, do vậy đây sẽ là cách học tạo ra được nhiều hứng thú thu hút người học  cũng như mang lại hiệu quả tích cực nhất.

COD có mục đích chính là đào tạo kỹ năng khởi nghiệp cho các học viên. Tư duy khởi nghiệp không những mang đến cho giới trẻ mà còn là cách đào tạo nhân lực chất lượng cho các công ty sau này những lợi thế to lớn.  Một mặt nó giúp cho các bạn trẻ có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc. Tránh được những rủi ro trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp. Đồng thời nắm bắt cơ hội kịp thời từ đó tận dụng cơ hội để mang lại lợi ích cho bản thân và công ty. Đặc biệt là về vấn đề nhanh nhạy  trong việc đàm phán, làm việc với đối tác, từ đó nhanh chóng nắm bắt được hợp đồng trước đối thủ.

Cùng với đó  những kiến thức về tư duy khởi nghiệp có trong COD cũng trang bị cho học viên , những nhân lực chất lượng cao trong tương loai những kiến thức, bài học, kỹ năng để vượt qua thử thách, khó khăn. Họ có thể sẵn sàng đối mặt với những thách thức trước mắt, từ đó rèn luyện bản thân ngày một tốt hơn.

“Children of Dust” bao gồm 12 loại kỹ năng kết hợp với nhau như khả năng giao tiếp, cách đàm phán, sự tác động, tính thuyết phục, giới thiệu, diễn thuyết, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, thiết lập quan hệ, quản lý thời gian, quản lý xung đột, va sự đồng cảm…  Đây là những kỹ năng cần thiết hay nói cách khác là yếu tố cần và đủ để trở thành một start up. Thông qua COD, người học sẽ có cái nhìn toàn diện và đầy đủ về khái niệm strat up và trả lời được câu hỏi, làm thế nào để start up.

Đặc biệt, với những kỹ năng được dạy về start up trong COD thì chắc chắn là thời gian để người học có thể thực hành cũng như ứng dụng xây dựng ý tưởng start up cho bản than sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều đối với những người không được học. Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay, việc nhanh hay chậm dù chỉ ít thôi cũng mang đến thành công hay thất bại đối với giới trẻ.

Project Details