Chương Trình

Cách thức tiến hành

Startup Experience cung cấp một loạt các chương trình, tất cả từ những bài trình bày, thuyết trình với ghi chú (Note) ngắn, cho đến các các chương trình học hè dài tháng hay ở tầm các hội nghị quốc tế.

 

Chúng tôi là chuyên gia trong việc tạo ra những trải nghiệm khó quên và niềm tự hào lớn của chúng tôi đó là luôn gây ngạc nhiên cho các khách hàng của mình bằng cách luôn vượt qua sự mong đợi của họ. Chúng tôi làm việc với các khách hàng trên toàn thế giới và hẳn nhiên chúng tôi rất vui khi được du lịch hoặc mời nhóm của bạn cùng đến San Francisco, nơi mà chúng tôi có thể tổ chức một chương trình nhập vai khởi nghiệp tại Silicon Valley.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng ta sẽ cùng bàn thảo về cách thức làm thế nào để chúng tôi có thể tạo ra các chương trình kinh doanh nền tảng cho doanh nghiệp của bạn.

2 ngày hội thảo chuyên sâu RUNG CHUYỂN! (ROCK!)

Chương trình Startup Experience

Khóa học hai ngày này là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên và các doanh nhân lần đầu tiên sẵn sàng để bắt đầu khởi động hành trình kinh doanh của họ. Tất cả bạn cần là một thái độ tích cực và sẵn sàng để đặt tất cả năng lượng của mình vào việc xây dựng một công ty mới trong hai ngày. Chúng tôi thiết lập nhóm khởi nghiệp mới dựa trên kỹ năng kinh doanh của bạn và hướng dẫn bạn thông qua một quá trình sôi nổi nơi bạn tìm hiểu những gì cần có để trở thành một doanh nhân thành đạt.

Chương trình Startup Experience LAUNCH

Chương trình LAUNCH chúng tôi là hướng tới các nhóm khởi nghiệp mà đã có ý tưởng kinh doanh được xác định rõ. Trong chương trình kéo dài hai ngày này, chúng tôi hướng dẫn cho bạn những kỹ thuật hiệu quả nhất, tân tiến nhất để tiến hành thực nghiệm cách thức bán hàng / chiến lược tiếp thị của bạn và mô hình định giá. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và khởi động quá trình khởi nghiệp của bạn theo cách mà Silicon Valley đã làm điều đó!

Mô tả chi tiết quá trình cho chương trình Startup Experience

user

Để giải quyết một vấn đề lớn, bạn cần phải hiểu rõ bản chất thật sự của nó. Do đó, các doanh nhân thành công rất tập trung vào học tập về khách hàng của họ để hiểu được những vấn đề mà họ phải giải quyết trước khi họ bắt đầu đến với các giải pháp. Vì vậy, bước đầu tiên trong quá trình này là làm việc với nhóm của bạn để chọn một phạm vi cho vấn đề, phân tích bối cảnh và trình bày một vấn đề được xác định.

create

Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng để đi sâu vào quá trình tạo ra ý tưởng. Chúng ta bắt đầu với một cái nhìn tổng quát về các xu hướng công nghệ mới nhất trước khi chúng ta bắt đầu quá trình sáng tạo đầy thú vị. Bạn sẽ được giới thiệu các kỹ thuật động não hiệu quả mà sẽ mở ra khả năng sáng tạo của bạn theo những cách bạn chưa bao giờ có kinh nghiệm trước. Căn phòng sẽ tràn ào năng lượng và bạn tạo ra hàng trăm ý tưởng trước khi bạn cuối cùng chọn một trong những ý tưởng mà bạn muốn mang đến cho cuộc sống.

“Nếu không có sự sáng tạo, sẽ không có tiến bộ, và chúng ta sẽ là mãi mãi lặp đi lặp lại cùng một mẫu.”
– Edward de Bono

creative

Giai đoạn này là có nghĩa là : kiểm tra nó trước khi bạn xây dựng nó. ““Failing faster is failing cheaper”, chúng tôi chắc chắn sẽ xác nhận liệu nó có phải là một nhu cầu thực sự của người dùng cho các sản phẩm mà bạn có trong tâm trí hay không, do đó bạn có thể tránh được những lãng phí về thời gian và tiền bạc xây dựng một cái gì đó không ai quan tâm. Bạn sẽ tìm hiểu về các công cụ mới, mạnh mẽ để tiến hành phỏng vấn khách hàng một cách hiệu quả và khám phá cách làm như thế nào mà bạn có thể tìm hiểu nhanh về người sử dụng khi bạn chỉ cần đi ra ngoài và nói chuyện với họ!

3d

Và bây giờ là lúc để XÂY DỰNG NÓ; chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chuyển ý tưởng của bạn thành một bài toán kinh doanh khả thi bằng cách tạo ra một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh theo ý tưởng. Chúng tôi sẽ có hệ thống kiểm tra các giả định rủi ro nhất cho bạn cho đến khi bạn có một nền tảng vững chắc cho một công ty mới. Khi bạn đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ giúp bạn khởi động quá trình khởi nghiệp mới của mình và tìm kiếm các khách hàng đầu tiên là những người có thể giúp bạn tạo ra một sản phẩm tốt hơn. Xây dựng một quá trình khởi nghiệp là không dễ dàng, nhưng với các công cụ và hướng dẫn từ chúng tôi, có thể làm tăng đáng kể cơ hội thành công của bạn!

shutterstock_172529339

Là một doanh nhân bạn phải liên tục xông lên – vì vậy tốt hơn khi bạn có được sự khởi đầu sớm hơn là trễ. Các nhà kiến tạo ra ý tưởng và doanh nhân rất thường được yêu cầu để trình bày về ý tưởng và kế hoạch kinh doanh cho các nhà đầu tư tiềm năng, đối tác kinh doanh mới và các khách hàng tiềm năng, và vì thế là rất quan trọng để bạn có được một khả năng cô đọng c ực sắc bén để trình bày một cách súc tích. (elevator pitch).

Trong giai đoạn này, bạn sẽ được đào tạo về kỹ thuật trình bày và tìm hiểu về những gì thực sự quan trọng đối với các nhà đầu tư khi bạn trình bày ý tưởng của mình. Bạn sẽ chuẩn bị, thực hành và thể hiện một bài trình bày ngắn để giải thích các khía cạnh quan trọng nhất của ý tưởng của bạn và nhận được thông tin phản hồi có giá trị từ một ban giám khảo chuyên nghiệp.

Chia sẻ kinh nghiệm

Các công ty, trường đại học, cao đẳng, trường trung học đang sử dụng Startup Experience như thế nào

Kích hoạt cạnh tranh

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự khởi đầu tốt nhất trong việc kinh doanh / cạnh tranh trong xã hội của bạn bằng cách truyền cảm hứng và đào tạo những người tham gia. Chúng tôi đảm bảo rằng cả về số lượng và chất lượng của các ý tưởng sẽ gia tăng đáng kể.

Tăng tinh thần kinh doanh trong khuôn viên trường

Chạy một hội thảo Startup Experience trong khuôn viên trường và hàng trăm sinh viên hào hứng với ý tưởng trở thành một doanh nhân. Chương trình này đóng vai trò 100% bổ sung cho các khóa học tuyệt vời khác tại trường học và hội thảo của chúng tôi sẽ giúp bạn tuyển dụng nhiều sinh viên hơn cho các sáng kiến kinh doanh khác.

Đào tạo khởi nghiệp trong một tổ chức sẵn có (Intrapreneurship)

Chúng tôi tiến hành các khóa học chuyên sâu về tạo nghiệp trong một tổ chức sẵn có cho các công ty đang mong muốn mang lại những phần thực hành tốt nhất về khởi nghiệp từ thế giới vào tổ chức của họ. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo trong phát triển sản phẩm LEAN, tạo hình mẫu kinh doanh nhanh chóng và thay đổi những suy nghĩ của nhân viên công ty.

Kỳ vọng gì

Kỹ năng kinh doanh

Chương trình Startup Experience giúp khơi dậy lòng đam mê, và các doanh nhân trẻ sẽ nâng cấp ý tưởng của họ đến cấp độ tiếp theo, trong khi tạo ra ảnh hưởng lâu dài về phát triển giáo dục và nghề nghiệp của chính họ. Chương trình có thể được truyền tải trong 1, 2 hoặc 3 ngày đầy đủ (09:00-06:00) và tùy chỉnh để phù hợp với kỹ năng của những người tham gia.

 • Tư duy kinh doanh
 • Văn hóa khởi nghiệp (Startup) từ Silicon Valley
 • Xác định và đánh giá cơ hội
 • Khả năng lãnh đạo
 • Am hiểu người sử dụng và các vấn đề phức tạp
 • Tư duy thiết kế
 • Đổi mới mô hình kinh doanh
 • Kỹ năng Pitching và trình bày
 • Xác thực ý tưởng
 • Tạo mẫu nhanh
 • Cộng tác và làm việc theo nhóm
 • Đột phá tăng trưởng (Growth Hacking)

See us in action..

Chúng tôi có mặt tại

mapsxp4

 • Kuala Lumpur, Malaysia
 • Kilkenny, Ireland
 • Bangalore, India
 • Tullamore, Ireland
 • Mountainview, USA
 • Phoenix. USA
 • Amman, Jordan
 • San Francisco, USA
 • Santa Clara, USA
 • Tunisia
 • Birkerød, Denmark
 • Horsens, Denmark
 • Istanbul, Turkey
 • New York, USA

Video Testimonials

Tìm hiểu làm thế nào để mang chương trình Startup Experience đến trường của bạn!